Tôi Đã Có Niềm Tin Và Thuốc Nam Của Người Việt

Tôi Đã Có Niềm Tin Và Thuốc Nam Của Người Việt

Thuốc nam của người Việt ta tôi tin sẽ phát triển hơn nữa, cuộc sống của ông Đoàn Văn Tựa, sinh năm 1970, (Thôn Biểu Ghi, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) như được hồi sinh sau khi dùng thuốc Nam gia ...
By Admin Sun, 20/11/2016 01:00
TRANG CHỦ  /  TRẢI NGHIỆM BỆNH NHÂN  /  Tôi Đã Có Niềm Tin Và Thuốc Nam Của Người Việt

Thuốc nam của người Việt ta tôi tin sẽ phát triển hơn nữa, cuộc sống của ông Đoàn Văn Tựa, sinh năm 1970, (Thôn Biểu Ghi, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) như được hồi sinh sau khi dùng thuốc Nam gia truyền Phạm Dàng.

Sinh ra trong gia đình thuần nông, từ khi còn nhỏ, ông Đoàn Văn Tựa đã gắn liền với những công việc nặng nhọc. Hàng ngày, ông ra đồng làm ruộng, đi rừng, đi núi kiếm củi, vác gỗ. Đến tuổi thanh niên, ông tham gia quân đội và được rèn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt. Luôn được thử thách trong cuộc sống lao động vất vả, những tưởng bệnh tật không thể đánh gục người đàn ông này nhưng mỗi khi nhớ lại một năm sống chung với bệnh đau dây thần kinh tọa, ông Tựa đều bị ám ảnh.

Năm 1999, khi đang làm ruộng, đột nhiên ông Tựa cảm thấy vô cùng đau đớn, cơn đau buốt bắt đầu từ hai bên hông, sau đó đau lan dọc xuống chân. Những ngày sau đó, cảm giác nhức nhối, bứt rứt trong xương khiến ông luôn buồn bực và cáu gắt. Nhiều lúc cơn đau hành hạ, ông không thể đi lại được, nói to cũng thấy đau, về mùa đông bệnh càng nặng hơn. Một năm sống chung với bệnh đau dây thần kinh tọa, ông Tựa thấy mình như người vô dụng, không thể lao động nặng, đôi khi còn gắt gỏng vô cớ với con cháu khiến gia đình nhiều lần bất hòa. Bệnh tật thực sự lấy đi của ông mọi niềm vui trong lao động và cuộc sống.

Ông Tựa đi mọi nơi, dùng đủ mọi thuốc: từ Đông y, Tây y, kết hợp cả uống thuốc và tiêm đến hàng trăm mũi, ai mách thuốc hay gia đình ông đều cố theo bằng được nhưng bệnh tình không tiến triển nhiều. Tưởng chừng không còn hy vọng chữa khỏi căn bệnh kinh niên này thì ông Tựa được bạn bè giới thiệu thuốc Nam gia truyền Phạm Dàng đã chữa bệnh đau dây thần kinh tọa cho rất nhiều người thuyên giảm.

Ngày 27 Tết, ông bắt đầu dùng thang thuốc đầu tiên. Đến 28, 29 Tết, ông đi lại dễ dàng và thấy khỏe lên rất bất ngờ. Hàng ngày, ông kiên trì sắc thuốc uống. Sau một tháng sử dụng thuốc uống hết 6 thang, ông chuyển qua 5 ngày tiếp tục dùng thuốc xông. Khi xông phải trùm chăn hoặc nilon kín người để cho cơn đau theo hơi thuốc mà tan đi. Tiếp tục dùng nước xông để tắm và ngâm chân. Hết 9 thang thuốc, ông Tựa không tin mình bệnh của mình tiến triển nhanh như vậy.

Cho đến nay cuộc sống của ông Tựa không chỉ trở lại bình thường mà ông tin là thuốc nam của người Việt có rất nhiều bài thuốc hay cần phải giữ gìn và phát triển. Đến bây giờ, ông Tựa mới thấy chiêm nghiệm rằng sức khỏe là vàng. Càng quý sức khỏe của mình, ông càng trân trọng thời gian dành cho gia đình. Ngoài thời gian lao động, ông Tựa lại trở về nhà quây quần bên con cháu và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc không lo bệnh tật.

Giờ đây, ở tuổi 45, ông Tựa vẫn hàng ngày cần mẫn với công việc đồng áng và lên rừng chặt củi. Dưới cái nắng hè chói chang, ông Tựa vừa đi vác gỗ về, dáng người nhỏ nhắn, rám nắng, những bắp thịt rắn chắc trong bộ quần áo bảo hộ cũ sờn, ông Tựa khỏe mạnh và nhanh nhẹn như thanh niên ở tuổi đôi mươi. Nụ cười của ông luôn rạng rỡ sau những giọt mồ hôi lấm tấm. “Tôi có thể gánh nặng đến 50kg đấy­”.

Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

this post was shared 0 times
 600

094 636 1828