Câu Chuyện Đau Thần Kinh Tọa Với Nhà Nông

Câu Chuyện Đau Thần Kinh Tọa Với Nhà Nông

Hành trình mới bắt đầu từ cuộc gọi.... Giữa những ngày mưa phùn âm u và ẩm ướt, cuộc gọi của ông Đoàn Trung Hướng với giọng nói hồ hởi “sáu tháng nay bệnh thần kinh tọa của...
By Admin Sun, 20/11/2016 00:57
TRANG CHỦ  /  TRẢI NGHIỆM BỆNH NHÂN  /  Câu Chuyện Đau Thần Kinh Tọa Với Nhà Nông

Hành trình mới bắt đầu từ cuộc gọi....

Giữa những ngày mưa phùn âm u và ẩm ướt, cuộc gọi của ông Đoàn Trung Hướng với giọng nói hồ hởi “sáu tháng nay bệnh thần kinh tọa của tôi thuyên giảm nhiều” đã mang lại động lực cho chúng tôi bắt đầu một cuộc hành trình về thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. Sự háo hức với thông tin mới mẻ đã mang đến một chuyến đi không dài như tôi tưởng tượng, chỉ sau 1 giờ đồng đồ, tôi đã có mặt tại thị xã Quảng Yên để gặp và nghe ông chia sẻ về tình trạng bệnh thần kinh tọa.

Thị xã Quảng Yên không mưa, trời quang mây và mát mẻ. Xuống xe, khi chúng tôi còn đang bỡ ngỡ trước phong cảnh hữu tình ở đây thì chú xuất hiện. Nụ cười thân thiện của ông khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh người cha khi gặp những đứa con xa nhà lâu ngày mới về. Tôi vẫn nghĩ chú là người thân của cô bạn đồng nghiệp đến khi nghe cô giới hiệu.

Ở tuổi 58, trông ông có vẻ già hơn so với tuổi, mái tóc đã điểm những sợi bạc nhưng nụ cười luôn thường trực và giọng nói rất hào sảng, khỏe khoắn. Cuộc sống giản dị, ba người con đều đã trưởng thành, lập gia đình và những đứa cháu ngoan chính là niềm vui và nguồn sức mạnh lớn nhất của cô chú. Nhấp chén nước vối, ông bắt đầu kể cho chúng tôi nghe câu chuyện của mình - bắt đầu cũng là khoảng thời gian này của năm 2013. Lúc đó ông thấy sức khỏe bỗng giảm sút đi nhiều, đi lại khó khăn, có hiện tượng đau và tê buốt dọc từ thắt lưng xuống tận phía bàn chân.

Chỉ nghĩ đơn giản là bệnh tuổi già, lại thêm việc ở nhà nông suốt ngày chuyện đồng áng nên chú không đi khám mà chỉ ăn uống thêm để tẩm bổ. Chỉ đến khi sau giấc ngủ đêm sáng dậy ông không đi lại được nữa, phải bám vào thành giường thì chú mới giật mình đi khám thì biết mình đã bị đau dây thần kinh tọa, nhưng vẫn còn may là ông phát hiện ra sớm. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà lại đông con, đó là động lực để cố gắng “đấu tranh” với căn bệnh đau thần kinh tọa.

Ông đã điều trị nhiều phương pháp như tiêm kháng sinh, uống thuốc giảm đau rồi châm cứu bấm huyệt nhưng bệnh tình cũng không thuyên giảm nhiều. Cứ đêm đến khi ngủ là những cơn đau buốt lại hành hạ ông, đã nhiều đêm thức trắng

Có bệnh vái tứ phương: Khi hạnh phúc trở lại

Lo lắng cho bệnh tình của bố, anh con cả công tác tại một công ty xuất khẩu gỗ đã dày công tìm hiểu về những bài thuốc dành cho người bệnh đau dây thần kinh tọa. Được nghe câu chuyện của một chị cùng cơ quan có lấy thuốc nam Phạm Dàng chữa cho mẹ đỡ nhiều. Tin tưởng - anh mua về cho bố, và quả nhiên - niềm tin của anh đã đúng.

Sức khỏe tiến triển tốt, những biểu hiện như đau buốt dọc bên chân, tê chân đã không còn như trước. Tâm lý thoải mái, không còn lo lắng gì về bệnh tình, nhìn ông say sưa kể về thành tích học tập của đứa cháu trai, hay khi ông cưng nựng cô cháu gái, tôi biết hạnh phúc thật sự đã trở lại với ông.

Tiếng cười giòn giã của ba thế hệ ông-con-cháu trong căn nhà nhỏ còn theo tôi mãi suốt chặng đường trở về nhà. Nhờ những người như ông, tôi lại có thêm động lực để tiếp tục những cuộc hành trình còn dài phía trước của mình là mang những thông tin hữu ích lan tỏa ra xa hơn nữa.

Nếu bạn và người thân cũng đang lo lắng về bệnh đau dây thần kinh tọa, hãy lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị tốt để điều trị đau dây thần kinh tọa. Như trường hợp chú Đoàn Trung Hướng là minh chứng rõ ràng cho hiệu quả thực sự của dòng sản phẩm thảo dược đang còn nhiều nghi ngại.

Thông tin cho bạn

Thuốc nam gia truyền Phạm Dàng có công dụng:

- Giảm ngay cơn đau và tê buốt dọc bên chân

- Hỗ trợ và điều trị đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

- Hỗ trợ và ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thắt lưng.

Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

this post was shared 0 times
 600

094 636 1828