Thuốc Nam Gia Truyền Phạm Dàng - Xua Tan Cơn Đau Thần Kinh Tọa

Thuốc Nam Gia Truyền Phạm Dàng - Xua Tan Cơn Đau Thần Kinh Tọa

Ngày nay, bệnh về đau dây thần kinh tọa có xu hướng trẻ hóa, nguy cơ mắc bệnh đau dây thần kinh tọa tăng cao ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Chỉ cần ngồi quá lâu, sai tư thế hay có những hoạt động mạnh đ...
By Admin Sun, 20/11/2016 00:53
TRANG CHỦ  /  BÀI THUỐC NAM  /  Thuốc Nam Gia Truyền Phạm Dàng - Xua Tan Cơn Đau Thần Kinh Tọa

1-thuoc-nam-gia-truyen-pham-dang-xua-tan-con-dau-than-kinh-toa-1.jpg

Ngày nay, bệnh về đau dây thần kinh tọa có xu hướng trẻ hóa, nguy cơ mắc bệnh đau dây thần kinh tọa tăng cao ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng. Chỉ cần ngồi quá lâu, sai tư thế hay có những hoạt động mạnh đều có thể ảnh hưởng đến cột sống mà gây ra bệnh.

Khi bị đau dây thần kinh tọa người bệnh thường có cảm giác đau, tê buốt dọc một bên chân từ thắt lưng lan xuống mông, chân và đứng trước nguy cơ teo cơ, nặng hơn là gây ra tàn phế dẫn đến gặp khó khăn trong chế độ công việc, sinh hoạt hàng ngày. Ngồi nhiều, làm nặng hoặc đi lại nhiều, cảm giác đau sẽ tăng lên.

Theo các chuyên gia, bệnh nhân bị đau vùng thắt lưng, sau đó lan tỏa dọc xuống mông và có thể lan đến mặt ngoài đùi, mặt trước cẳng chân, mắt cá chân, mu bàn chân; đau nhói ở thắt lưng. Cường độ đau tăng lên khi họ ho, hắt hơi và giảm lúc nằm nghỉ ngơi.

Nguyên nhân gây bệnh.

+ Một trong những nguyên nhân chính gây ra đau dây thần kinh tọa là thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chiếm tỷ lệ khoảng 60 – 90%.

+ Gai cột sống và thoái hóa cột sống cũng là một trong những nguyên nhân chính.

+ Thoái hóa là nguyên nhân hàng đầu gây ra thoát vị đĩa đệm từ đó mà dẫn đến đau dây thần kinh tọa.

+ Các yếu tố khác như viêm khớp, làm nặng, chấn thương, đi đứng hoặc ngồi nhiều trong thời gian dài.

Trong các biện pháp điều trị, việc dùng thuốc uống là phổ biến nhất. Từ xưa, người Việt đã sáng tạo ra những bài thuốc Nam từ những loài thảo mộc bản địa nhưng vô cùng hiệu quả. Khác với thuốc Bắc có nguồn gốc từ Trung Hoa, thuốc Nam xuất phát từ Việt Nam thường được sử dụng ở dạng tươi hoặc sấy khô chứ không nấu thành cao hay bào chế cầu kỳ.
Hơn 30 năm nay, thuốc Nam gia truyền Phạm Dàng đã giúp cho nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh đau thần kinh tọa. Phạm Thị Thanh Dàng là người dân tộc Tày. Bà sinh ra trong một gia đình có nhiều đời làm thuốc, với mong muốn chữa bệnh cho nhiều người, bà đã dành nhiều tâm huyết để tìm ra những bài thuốc quý giá.

Thuốc nam gia truyền Thanh Dàng - đem lại niềm hy vọng cho những bệnh nhân đau dây thần kinh tọa.

Thuốc nam Gia truyền Phạm Dàng đã được kiểm định bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp(QUACERT) đạt tiêu chuẩn an toàn số/No:3117/15/PTN-QC.

1-thuoc-nam-gia-truyen-pham-dang-xua-tan-con-dau-than-kinh-toa-2.jpg

1-thuoc-nam-gia-truyen-pham-dang-xua-tan-con-dau-than-kinh-toa-3.jpg

*** Cách thức mua thuốc

- Bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ: Tổ 76, Khu 7, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để được bà Phạm Thị Thanh Dàng chia sẻ về tình trạng bệnh.
- Nếu không có điều kiện đến tận nơi, bạn có thể cho địa chỉ và chúng tôi sẽ chuyển thuốc tận tay và thu tiền tại nhà trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

- Giá: 680.000 ( Một liệu trình 3 thang)

- Điện thoại: 094 636 1828

http://vatgia.com/hoidap/4214/520296/chua-dau-than-kinh-toa-o-dau-tot.html

  • Trang mạng xã hội Facebook – Hội những người chung tay chữa đau thần kinh tọa

https://www.facebook.com/benhdauthankinhtoa

  • Kênh video chia sẻ bệnh nhân – Youtube chanel

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc cơ địa từng người

*Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

this post was shared 0 times
 600

094 636 1828